Contact Group - Ccg: sản phẩm trang web thương mại điện tử

Sữa dưỡng ẩm mịn Su:m37 Time Energy Skin Resetting Softening Emulsion

1,000,000 đ

Còn hàng

Bắt nguồn cảm hứng từ sự kỳ diệu của quá trình lên men. Su:m37° với triết lý sử dụng nguồn năng lượng từ 5 nguyên tố cơ bản của thiên nhiên. Đó là hơi ấm, nhịp điệu, nước, đất và không khí vào làn da. Đưa làn da trở về vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ nhất. Su:m37 được nhà sản xuất hướng tới mục tiêu không chứa hóa chất độc hại, chất tạo màu, mùi hương nhân tạo, chất bảo quản tổng hợp…. Thành phần hoàn toàn là các sản phẩm thiên nhiên được ủ và lên men tự nhiên 100%. Nên nó là sản phẩm hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất, và cả với người đang mang thai, cho con bú.

Sữa dưỡng ẩm mịn Su:m37 Time Energy Skin Resetting Softening Emulsion thuộc dòng Time Energy là dòng sản phẩm phục hồi làn da mệt mỏi bằng cách cung cấp năng lượng từ quá trình lên men 80 loại hoa và thảo mộc khác nhau có tuổi thọ cao trong suốt 180 ngày.

Mô tả Sữa dưỡng ẩm mịn Su:m37 Time Energy Skin Resetting Softening Emulsion

Sản phẩm là chai thủy tinh mờ. Được thiết kế sang trọng, rất bắt mắt. Cùng với vòi xịt dạng ấn tiện dụng. Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm tinh chất.

Sữa dưỡng có độ đặc vừa phải, nhiều nước khi thoa lên da có cảm giác một lớp màng mỏng nhẹ bảo vệ và giữ ẩm cho da. Cảm giác mát mịn và dễ chịu khi thoa lên da, rất phù hợp với những ngày hè nóng bức.

Sữa dưỡng Su:m37 Time Energy giúp cân bằng dầu và nước trên da. Mang lại làn da mượt mà và ẩm mịn. Tái tạo năng lượng cho làn da đầy sức sống.

Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên dịu nhẹ và an toàn cho da.

Hướng dẫn sử dụng Sữa dưỡng ẩm mịn Su:m37 Time Energy Skin Resetting Softening Emulsion:

Sau khi dùng nước hoa hồng lấy lượng sữa dưỡng vừa đủ thoa nhẹ nhàng trên da cho sản phẩm dàn trải và thẩm thấu sâu bên trong da.